VANEWS
Home » , » Clip sốc Học sinh Hà Nội hôn nhau và đánh nhau ngay trong lớp học

Chia sẽ : Đoạn clip ghi lại hành động đùa quá trớn của 1 nam sinh khi lao vào ôm hôn 1 bạn nữ sinh và ngay sau đó đánh nhau với một nam sinh khác trong lớp học.

Đoạn clip dài 18 giây ghi lại cảnh tượng trêu đùa quá trớn ngay trong lớp học của những thiên thần áo trắng. Theo như hình logo trên áo đồng phục thì có vẻ bạn nam sinh này đến từ trường TL, Hà Nội.

Clip sốc Học sinh Hà Nội hôn nhau và đánh nhau ngay trong lớp học

Trong clip chúng ta dễ dàng thấy đoạn hội thoại của 1 nữ sinh với bạn trai cùng lớp. Giọng nói của của 1 nữ sinh vang lên rất rõ ràng với những câu nói "Quay chưa, quay chưa, quay đi..." trước khi cậu bạn kia lao lên phía bục giảng và "ra tay".Có vẻ như, đoạn clip này được chính bạn nam sinh táo bạo này cùng một số bạn khác dàn dựng mà bạn nữ sinh "nạn nhân" không hề hay biết.

Cô bạn vừa bước vào lớp, không kịp trở tay đã bị lao tới ôm hôn nên bạn ấy đã vô cùng bất ngờ, hoảng hốt.Ngay khi nhìn thấy cảnh tượng này, 1 bạn nam sinh khác đã lao nhanh tới, giải cứu bạn gái ra khỏi vòng tay của nam sinh kia. 2 bạn xông vào nhau đánh nhau tới tấp. Khi xảy ra xô xát, bạn nữ sinh bên dưới hàng ghế lớp học lại lên tiếng "Thôi, thôi được rồi", bởi vậy đoạn clip đã được dừng lại.Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với hành động trêu đùa quá trớn của bạn nam sinh cùng nhóm bạn quay clip kia.

video


Người Đưa Tin

Chia sẽ :
Saved under : ,
Avatar

by Hoài Nam Phạm

* VAOL - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả, có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều VAOL mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply